Dù Che Nắng Củ Gía Rẻ

296 lượt xem Tin tức

Quí khách sẻ tìm thấy những sản phẩm Dù Che Nắng Củ Gía Rẻ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ngoài ra cũng có thể tìm hiểu những thông tin khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, ưu nhược điểm của mỗi loại thông qua Mục Blog, cũng như cập nhập hình ảnh sản phẩm, khách hàng của chúng tôi tại các mạng xã hội của Dù Xinh. Không những thế chúng tôi còn kết với hệ thống ánh sáng, màu sơn và vật liệu cao cấp cùng với những mẫu Dù Che Nắng Củ Gía Rẻ  mới lạ, được thiết kế và hoàn thiện cao nên những sản phẩm ô dù che nắng ngoài trời , che mưa cao cấp phù hợp với đẵng cấp của khách hàng.
sản phẩmDù Che Nắng Củ Gía Rẻ phù hợp nhất
sản phẩm Dù Che Nắng Củ Gía Rẻ phù hợp nhất

Bảng báo giá mang tính chất tham khảo giá cả tại thời điểm báo giá, khác với thời điểm mà quý khách liên hệ với chúng tôi, sẽ có một chút ít điều chỉnh cho phù hợp với giá cả thị trường khi khách hàng liên hệ báo giá với chúng tôi và xúc tiến đơn hàng được hoàn tất.

Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý, đóng góp của quí khách để chúng tôi ngày hoàn thiện hơn về sản phẩm cũng như phong cách phục vụ.

Chuyên cung cấp các loại dù che mưa nắng ngoài trời, phù kiện các loại dù che, linh kiện mái che di động các loại. Ra đời cách đây hơn 10 năm tiền thân của công ty chúng tôi chuyên về cơ khí xây dựng đặc biệt với các mảng như mái che di động, vái vòm, nhà vòm, nhà tiền chế,…qua quá trình phát triển lâu dài tại Tp HCM chúng tôi nay đã phát triển thêm mảng sản xuất và cung ứng các loại linh kiện, phụ kiện mái che di động và dù che các loại.
 • + Bảng báo giá bao gồm cả chi phí vận chuyển(tùy vào từng đơn hàng)
 • + Trên là bảng báo giá chưa bao gồm VAT
 • + Bảng báo giá trên có thể thay đổi chút ít tùy vào từng thời điểm do giá cả thị trường
sản phẩmDù Che Nắng Củ Gía Rẻ phù hợp nhất
sản phẩm Dù Che Nắng Củ Gía Rẻ phù hợp nhất

Bảng báo gía của công ty luôn thể hiện đầy Dù Che Nắng Củ Gía Rẻ  các thông số kỹ thuật và công ty luôn cố gắng cập nhật chi tiết và chính xác giá cả từng thời điểm tuy nhiên không phải lúc nào chúng tôi cũng cập nhật nhật kịp thời mong khách hàng hết sức cảm thông và hỗ trợ chúng tôi.

 • Thứ nhất, giá vải dù che ngoài trời được tính theo bán kính làm dù che, bán kính càng lớn thì giá dù che ngoài trời càng cao
 • Thứ hai, giá linh kiện bao gồm hai loại chính là dây cột dù(dây cáp và dây bẹ) và trụ dù, giá được tính theo mét(m).
 • Giá ước lượng các loại dù che mưa nắng ngoài trời năm 2018 có thể liệt kê sơ bộ như dưới đây:
sản phẩmDù Che Nắng Củ Gía Rẻ phù hợp nhất
sản phẩm Dù Che Nắng Củ Gía Rẻ phù hợp nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề mái che, chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến như một công ty không chỉ chuyên lắp đặt mái hiên, mái che cho khách hàng còn là nhà cung cấp linh phụ kiện đáng tin cậy nhất đối với khách hàng khắp mọi nơi. Với hệ thống quan hệ đối tác nhiều năm và kinh nghiệm sẵn có chúng tôi luôn là một trong những đối tác hàng đầu có nguồn linh kiện tốt nhất mà khách hangf có thể tìm đến

Trên là một số sản phẩm dù che bao gồm dù lệch tâm Giá bán dù che nắng ngoài trời được tính như thế nào?

 • Giá các loại vải bạt may dù che, mái che giá từ 150.000đ (tùy từng loại)
 • Giá các loại cây dù ngoài trời nguyên chiếc(bộ) giao động từ 450.000đ – 3.500.000đ
 • Giá các loại dây cột, trụ dù từ 5.000/m (Tùy từng loại)
 • Các loại đế dù che giao động từ 150.000đ – 450.000đ/cái(Tùy từng loại)
 • Lều xếp 3mx3m mỏng giá  trọn bộ : 2.850.000
 • Lều xếp 3mx3m dày  giá  trọn bộ : 3.350.000
 • Lều xếp 3mx4,5m dày giá  trọn bộ : 4.350.000

Dù đúng tâm đủ loại thông dụng trên thị trường, trong đó các sản phẩm này đều nằm trong các danh mục của công ty chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi có riêng một catalogue các sản phẩm tha hồ để khách hàng tham khảo và kiểm tra giá cả. https://maichedep.net/bao-gia-mau-mai-hien-di-dong-tai-binh-duong-chat-luong-gia-re/

sản phẩmDù Che Nắng Củ Gía Rẻ phù hợp nhất
sản phẩm Dù Che Nắng Củ Gía Rẻ phù hợp nhất
Dưới đây là bảng báo giá bán lẻ chi tiết các loại dù che ngoài trời nguyên chiếc(cái) bao gồm dù nhỏ, dù 12 múi, dù chợ, dù lệch tâm tròn, vuông, đế dù, lều xếp…
sản phẩmDù Che Nắng Củ Gía Rẻ phù hợp nhất
sản phẩmDù Che Nắng Củ Gía Rẻ phù hợp nhất

Trên là bảng giá chi tiết do công ty trực tiếp cung cấp cho quý khách hàng với giá bán lẻ, với các đại lý muốn kinh doanh các loại phụ kiện Dù Che Nắng Củ Gía Rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được hướng dẫn tư vấn và có bảng giá chiết khấu dành cho đại lý kinh doanh. Quý khách sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết và cụ thể từng loại và giá tổng thể sản xuất ra từng loại dù che mưa nắng ngoài trời khi quý khách liên hệ tới tổng đài nhân viên hỗ trợ của công ty chúng tôi.

Thông tin chi tiết: Công Ty Mái Hiên Hồng Hải Phát
Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôn nay : 0945741789
ĐC 01 : 1458 Kp, Bình Đường Dĩ An, Bình Dương
ĐC 02 : 79 Kp3, p Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP HCM.
ĐC 03 : 18 Tân Phong, Biên Hòa Đồng Nai.
Đánh giá bài viết

Cung cấp bạt che nắng mưa ngoài trời , bạt kéo thả di động

Hotline: 0917 378 979