Mái xếp di động bao nhiêu 1m

Lắp đặt mái che giá rẻ của chúng tôi có rất nhiêu loại. 

Dịch vụ Mái xếp di động bao nhiêu 1m tại tphcm

Khi quý anh chị sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ về Mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, các loại ở cơ sở chúng tôi đều có thời hạn bảo hành ít nhất là 24 tháng, báo giá Mái xếp di động trên chỉ áp dụng trong địa bàn tỉnh Tphcm và các tỉnh thành lân cận. Có thể điều chỉnh theo thời giá và yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Mái xếp di động bao nhiêu 1m tại tphcm 
Dịch vụ Mái xếp di động bao nhiêu 1m tại tphcm

Với chất liệu bạt vận dụng bạt nhựa tráng phủ hai lớp. Bạt canvas đối với những mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng. Bạt lưới tráng nhựa.

Phần dưới đây là bảng báo giá chung về mái xếp, Mái xếp di động do đơn vị chúng tôi cung cấp cùng tham khảo nhé!

Báo giá Mái xếp di động trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh. Sản phẩm được bảo hành từ 1 năm đến 2 năm tùy từng loại:

  1. Giá Mái xếp di động loại 1: Giá giao động từ 300.000 – 400.000vnđ /m (đã bao gồm nhân công lắp đặt và phí vận chuyển cho khách hàng), khung sắt mạ kẽm dày không gỉ.
  2. Giá Mái xếp di động loại 2: Giá gia động từ 200.000 – 300.000vnđ/ m (đã bao gồm nhân công lắp đặt và phí vận chuyển cho khách hàng), khung sắt kẽm thường.

Chất liệu bạt vận dụng bạt nhựa tráng phủ một lớp, với mục đích chỉ che mưa và chọn sáng…. Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi nếu có sảy ra những vấn đề về hư hỏng hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất quý anh chị có thể gọi về cho chúng tôi để được hỗ trợ và khắc phục hoặc đổi trả sản phẩm khác nếu cần .

Dịch vụ Mái xếp di động bao nhiêu 1m tại tphcm 
Dịch vụ Mái xếp di động bao nhiêu 1m tại tphcm

Qúy anh chị có thể tham khảo thêm những dịch vụ Báo giá mái bạt xếp, mái che, mái che xếp, mái vòm, hay mái bạt xếp các loại của chúng tôi trong thời gian qua đã thi công cho khách hàng, Phú Xuân rất hân hạnh được phục vụ quý anh chị mọi lúc mọi nơi

Thông tin chi tiết: Công Ty Mái Hiên Hồng Hải Phát
Sđt: 0987878163 Website  https://maichedep.net/
ĐC 01 : 1458 Kp, Bình Đường Dĩ An, Bình Dương
ĐC 02 : 79 Kp3, p Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP HCM.
ĐC 03 : 18 Tân Phong, Biên Hòa Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.

Thiết kế tư vấn Mái Hiên, Mái Che, Mái Xếp .0978 648 228 Bỏ qua

Call
Chat Zalo
CHAT FACEBOOK
0945 741 789