Công Ty Mái Hiên Hồng Hải Phát

Mái xếp di động bao nhiêu 1m

Xác định vị trí bố trí Mái hiên che tphcm giá rẻ

Dịch vụ Mái xếp di động bao nhiêu 1m tại tphcm

Khi quý anh chị sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ về Mái xếp di động bao nhiêu 1m, mái xếp di dộng bao nhiêu 1m tại bình dương, các loại ở cơ sở chúng tôi đều có thời hạn bảo hành ít nhất là 24 tháng, báo giá Mái xếp di động trên chỉ áp dụng trong địa bàn tỉnh Tphcm và các tỉnh thành lân cận. Có thể điều chỉnh theo thời giá và yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Mái xếp di động bao nhiêu 1m tại tphcm 
Dịch vụ Mái xếp di động bao nhiêu 1m tại tphcm

Với chất liệu bạt vận dụng bạt nhựa tráng phủ hai lớp. Bạt canvas đối với những mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng. Bạt lưới tráng nhựa.

Việc lựa chọn và lắp đặt mai xep di dong sao cho cân đối và chắc chắn là điều rất quan trong, tuy nhiên ngoài đẹp ra thì mái xếp với nhiều kiểu dáng phong phú, chúng còn được coi như là sản phẩm trang trí, làm đẹp thêm cho ngôi nhà, cho quán ăn. https://maichedep.net/mai-xep-di-dong-bao-nhieu-1m/

Phần dưới đây là bảng báo giá chung về mái xếp, Mái xếp di động do đơn vị chúng tôi cung cấp cùng tham khảo nhé!

Báo giá Mái xếp di động trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh. Sản phẩm được bảo hành từ 1 năm đến 2 năm tùy từng loại:

  1. Giá Mái xếp di động loại 1: Giá giao động từ 300.000 – 400.000vnđ /m (đã bao gồm nhân công lắp đặt và phí vận chuyển cho khách hàng), khung sắt mạ kẽm dày không gỉ.
  2. Giá Mái xếp di động loại 2: Giá gia động từ 200.000 – 300.000vnđ/ m (đã bao gồm nhân công lắp đặt và phí vận chuyển cho khách hàng), khung sắt kẽm thường.

Chất liệu bạt vận dụng bạt nhựa tráng phủ một lớp, với mục đích chỉ che mưa và chọn sáng…. Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi nếu có sảy ra những vấn đề về hư hỏng hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất quý anh chị có thể gọi về cho chúng tôi để được hỗ trợ và khắc phục hoặc đổi trả sản phẩm khác nếu cần .

Dịch vụ Mái xếp di động bao nhiêu 1m tại tphcm 
Dịch vụ Mái xếp di động bao nhiêu 1m tại tphcm

Qúy anh chị có thể tham khảo thêm những dịch vụ Báo giá mái bạt xếp, mái che, mái che xếp, mái vòm, hay mái bạt xếp các loại của chúng tôi trong thời gian qua đã thi công cho khách hàng, Phú Xuân rất hân hạnh được phục vụ quý anh chị mọi lúc mọi nơi

Thông tin chi tiết: Công Ty Mái Hiên Hồng Hải Phát
Sđt: 0987878163 Website : mai hien 
ĐC 01 : 1458 Kp, Bình Đường Dĩ An, Bình Dương
ĐC 02 : 79 Kp3, p Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP HCM.
ĐC 03 : 18 Tân Phong, Biên Hòa Đồng Nai.

Mái xếp là sản phẩm được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổi biến trong cuộc sống ngày nay, nó mang đến sự tiện lợi nhà nhiều thứ khác không thể thay thế. Mái xếp có thể được lắp đặt trong các hộ gia đình tại những vị trí như trước hiên nhà để che nắng che mưa, lắp ở ban công tại đây chúng ta có thể tận dụng trồng hoa treo, hoặc lắp đặt ngoài trời để có nơi phơi quần áo. https://maichedep.net/

Bài viết liên quan

Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
0917 378 979